20 Th4

Vay tín chấp VPBank cần để ý gì?

Vay tín chấp VPBank có điều kiện và thủ tục cực kỳ đơn giản, nếu bạn có thu nhập chuyển khoản qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có thể vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay tại các công ty tài chính. Chuyên viên ngân hàng sẽ luôn sẵn lòng liên lạc để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có mong muốn vay tín chấp VPBank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho CBNV làm việc những công ty hợp tác với VPBank. Đáng chú trọng hơn nữa, nếu bạn đang làm giáo viên thì có thể vay tin chap vpbank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ dễ dàng nhanh gọn. Thật tuyệt hảo phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với khá nhiều ích lợi vô cùng đa dạng như vậy thì khi vay tín chấp VPBank các bạn phải lưu tâm những vấn đề quan trọng gì?

Một vài để ý quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn phải nắm gồm:

Là 1 trong số những ngân hàng dẫn đầu trong lãnh vực cho vay tín chấp nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để dụ dỗ quý khách. Do đó lúc có ý định vay tín chấp VPBank quý khách hàng phải lưu ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không tới nhà quý khách hàng, không yêu cầu nộp hình và không chụp hình quý khách

Khi gặp chuyên viên ngân hàng nộp hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất cứ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì các nhân viên gặp gỡ quý khách hàng chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ quý khách hàng. Theo qui định những khoản vay tín chấp cần phải mua bảo hiểm khoản vay. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên cung cấp rõ ràng lúc tư vấn. Khách hàng chú ý không phải đóng trước bất kỳ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động khi giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên lạc nhắc lại cụ thể số tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu các bạn đồng ý mới tiến hành giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được phê duyệt khách hàng sẽ được giải ngân mau chóng trong chỉ khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Quý khách nên chú ý những vấn đề trên để đảm bảo an toàn và lợi ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Trường hợp có bất cứ lo lắng gì khách hàng hãy trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên viên tư vấn nhằm được trả lời một cách rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được hỗ trợ vay tín chấp VPBank với các chính sách ưu đãi hay không các bạn nhé! Chọn lựa những ngân hàng uy tín như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ làm bạn an tâm hơn và không phải lo âu về những rủi ro không đáng có, tuy nhiên, cũng nên để ý rằng bạn cần phải chi trả đúng thời hạn để giữ uy tín tốt cho mình.

Leave a Comment