24 Th12

Vay tín chấp theo cavet xe máy cần có điều kiện ra sao?

Chỉ cần bạn có giấy tờ xe máy, xe hơi chính chủ là có thể xét duyệt vay tín chấp theo cavet xe máy 1 cách mau chóng và dễ dàng. Đây là 1 hình thức vay dành cho khách hàng chứng minh được quyền sở hữu của mình. Nếu như bạn cần gấp một số tiền không quá cao để xử lý công việc bất ngờ của mình thì vay tín chấp theo cavet xe máy chính là 1 chọn lựa cực kỳ hoàn hảo cho bạn bởi vì loại hình vay này khá đơn giàn, không cần thủ tục phức tạp, trả góp mỗi tháng cực kỳ tiện lợi và được giải ngân nhanh chóng nhất có thể. Đối với loại hình vay tín chấp theo cavet xe máy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các ích lợi về khoản vay, lãi suất của hình thức cho vay này đem đến.

Vậy tiêu chí vay tín chấp theo cavet xe máy cần có những gì?

  • Trước hết và là vấn đề quan trọng nhất là bạn nên có cavet (giấy tờ) xe máy, chính chủ, giá trị xe phải hơn 15 triệu đồng.
  • Thứ hai, khách hàng phải là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60t.
  • Vay tín chấp theo cavet xe máy bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, được trợ giúp vay lên tới 30 triệu đồng, thời hạn vay linh động từ 6 tới 36 tháng (6 tháng, 7 tháng, 8 tháng… tới 36 tháng), nhận tiền vay chỉ từ 2 tới 3 ngày.

Những lợi ích mà bạn nhận được từ vay tín chấp theo cavet xe máy là không cần thế chấp xe máy, bạn vẫn có xe để dùng, tài sản luôn được đảm bảo, khoản vay lên đến 68% giá trị xe, lãi suất cực ưu đãi từ 2,17%/tháng, thủ tục vay tiền nhanh chóng, thuận tiện.

Hồ sơ vay tín chấp theo cà vẹt xe máy

  • Hồ sơ bạn cần có khi vay tín chấp theo cavet xe máy gồm có CMND photo, ảnh 3×4 hay 4×6, sổ hộ khẩu gia đình photo (hay scan bản gốc) đầy đủ 16 trang (trường hợp người vay không sống tại địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin giấy xác nhận tam trú hoặc sổ tạm trú), giấy tờ xe.

Lãi suất vay tín chấp theo cà vẹt xe máy

  • Lãi suất vay tín chấp theo cavet xe máy có hai nhóm, nhóm 1 với giá trị xe trên 25 triệu: lãi suất 2.17%/tháng, nhóm thứ hai với trị giá xe trên 15 triệu: lãi suất 3.2%/tháng.

Quy trình để vay tín chấp theo cavet xe máy cũng vô cùng dễ dàng, sau khi tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng tiếp nhận hồ sơ của bạn thì sẽ có nhân viên gọi điện cho bạn tư vấn về mức hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất vay và khoản tiền phải trả mỗi tháng là bao nhiêu. Nhân viên thẩm định ở chỗ khách hàng sinh sống sẽ đến làm việc và so sánh những bản gốc với thông tin khách hàng cung cấp. Toàn bộ quy trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay tiến hành trong tầm 2-3 ngày làm việc.

Sự thuận tiện, nhanh, đơn giản và lãi suất hấp dẫn chính là những gì mà vay tín chấp theo cavet xe máy có thể mang đến cho bạn, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì có khá nhiều chuyên viên sẽ sẵn sàng trợ giúp nhằm giúp bạn lựa chọn được khoản vay phù hợp và thực hiện vay thuận lợi nhất.

Leave a Comment