19 Th12

Tìm hiểu về vay tín chấp theo lương

Trong đời sống tất bật với khá nhiều vấn đề có thể bất chợt phát sinh như hiện nay thì việc mà chúng ta cần tiền ngay để giải quyết nhu cầu hằng ngày là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu như trong tình huống cấp thiết bạn không biết cần vay mượn tiền ở đâu thì hãy nghĩ ngay đến hình thức vay tín chấp theo lương đang rất thông dụng hiện nay. Việc vay tín chấp theo lương có khả năng mang đến cho bạn khá nhiều tiện ích, không những có tiền nhanh để xử lý công việc mà còn có những ưu đãi trong việc trả góp hằng tháng. Vay tín chấp theo lương thì ta có khả năng vay lên tới 15 lần lương mà không cần thế tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị làm việc và thủ tục thì rất đơn giản, giải ngân trong từ 2 – 3 ngày làm việc. Bạn có khả năng thuận lợi vay tín chấp chỉ với bảng lương của mình cùng những ưu điểm như thời gian vay linh động từ 6 tới ba mươi sáu tháng tháng, thuận lợi tăng cường hạn mức vay tiêu dùng, có chuyên viên đến tận nơi tư vấn tỉm mỉ, lãi suất vốn ưu đãi, lương càng cao, lãi suất càng ít…

Điều kiện để được vay tín chấp theo lương

Điều kiện để vay tín chấp theo lương tiền mặt gồm có hộ khẩu trên cả nước; nơi cư trú hiện tại ở các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An; khách hàng phải có tuổi từ 21 – 55 (với nữ) và không quá 58 (với nam); có khoảng lương từ 4,5 triệu/tháng; có hợp đồng lao động trên 12 tháng, thời gian làm việc ở công ty hiện tại hơn 3 tháng; hình thức kinh doanh của công ty đang làm việc là: toàn bộ loại hình (cổ phần, nhà nước, liên doanh, nước ngoài, TNHH…); khách hàng có thẻ BHYT.

Thủ tục vay tín chấp theo lương

Hồ sơ vay tín chấp theo lương đòi hỏi có một tấm ảnh 3×4, hộ khẩu photo, CMND photo; hợp đồng lao động photo hoặc giấy xác nhận công tác photo; bảng lương ba tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương photo; thẻ BHYT photo; các giấy tờ khác (nếu có). Hiện tại, ở những ngân hàng uy tín đều có dịch vụ cho vay tín chấp theo lương, trường hợp có nhu cầu thì bạn hãy tìm hiểu những nguồn tin tức khác nhau nhằm lựa chọn được chỗ uy tín, đáng tin cậy nhất cho mình. Không những đơn giản, nhanh chóng, thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi quyết định vay. Bên cạnh đó, bạn cũng được tư vấn tỉ mỉ về các khoản vay, lãi suất, thời gian chi trả… để có sự lựa chọn phù hợp nhất với tình hình kinh tế của mình.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm xử lý việc cá nhân của mình sau khi vay tín chấp theo lương rồi chi trả từng tháng một cách dễ dàng nhất. Mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn với hình thức này, thủ tục đơn giản, uy tín, chuyên nghiệp và nhanh là những gì mà bạn sẽ được hưởng khi lựa chọn dịch vụ vay vốn này. Gọi ngay đến các ngân hàng đáng tin cậy để biết thêm thông tin rõ ràng về loại hình vay tín chấp theo lương nhé!

Leave a Comment