19 Th12

Dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn điện có đặc trưng gì?

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một lớn của các khách hàng trong việc trang trải chi tiêu trong cuộc sống mỗi ngày, đầu tư kinh doanh hoặc xử trí một số công việc bất ngờ cần đến tiền mặt, những loại hình cho vay của các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín đã xuất hiện khá nhiều và mỗi hình thức cho vay tín chấp lại có các đặc tính và ưu thế riêng thích hợp với đòi hỏi cũng như điều kiện của mỗi khách hàng. Một trong số những loại hình vay tín chấp đang khá được tin dùng trong thời gian hiện tại đấy chính là sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện. Vậy dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện có những đặc tính như thế nào?

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm mới hỗ trợ cho vay không đòi hỏi chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, cho vay dựa trên hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong ba tháng mới nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị trên 300.000đ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay. Đặc trưng nổi trội của sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện là vay vốn không yêu cầu thế chấp hoặc sự bảo lãnh, không đòi hỏi công chứng những loại giấy tờ phức tạp, thời hạn vay lên đến 36 tháng, khoản vay từ 10 – 70 triệu, lãi suất từ 1,66%/tháng.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để vay tín chấp theo hóa đơn điện gồm có CMND photo, một tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6, sổ hộ khẩu phô tô (hay scan bản gốc) nguyên cuốn (nếu người vay không ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú), hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng trong ba tháng gần nhất và đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng. Phải lưu ý khi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là nếu bạn sinh sống khác địa chỉ hộ khẩu cần có sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú. Vay theo hoá đơn tiền điện thì địa chỉ trên hoá đơn điện phải trùng khớp với địa chỉ nhà và thể hiện rõ xã, phường, quận, huyện.

Nếu hoá đơn tiền điện có tên người vay nhưng không giống địa chỉ thì khách hàng bổ sung kèm theo 1 hoá đơn khác như: (điện thoại bàn, truyền hình cáp, internet, nước,…) trùng khớp với địa chỉ nhà khách hàng, mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn kèm theo này. Chỉ với các thủ tục dễ dàng và hồ sơ hoàn thiện, khách hàng sẽ được xét nhanh và được giải ngân trong thời gian nhanh nhất, việc trả góp mỗi tháng cũng vô cùng thuận tiện theo kỳ hạn vay mà khách hàng đã lựa chọn.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện thực sự là 1 loại hình vay đảm bảo, tiện dụng, mau chóng cho những ai đang cần tiền gấp, ngoài ra, ngân hàng hay tổ chức tín dụng thực hiện vay tín chấp theo hóa đơn điện cũng sẽ đảm bảo trong việc bảo mật thông tin nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín để được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể nhất về hình thức vay này trước khi quyết định ký kết hợp đồng các bạn nhé.

Leave a Comment