19 Th12

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ có những lợi ích gì?

Hiện tại có rất đa dạng hình thức cho vay để ai cũng có khả năng xoay sở được những yêu cầu cá nhân, mua sắm tiêu dùng, đầu tư kinh doanh của mình mỗi khi thiết yếu. Các loại hình cho vay tín chấp hiện tại cực kỳ phong phú và ngày một trở nên thông dụng do sự đơn giản, thuận tiện và mau chóng của nó. Trong số đó nổi trội phải nói tới là vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, đây là khoản vay không cần thiết thế chấp tài sản, chỉ cần căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã mua có hiệu lực từ một năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính đến giai đoạn hiện tại. Ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ cho vay dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách đóng hàng năm, khoản vay có khả năng lên tới 200 triệu đồng với thời hạn là 12 tháng – 2 năm – 3 năm – 4 năm.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang đến khá nhiều ích lợi cho khách hàng, vậy đó là các giá trị nào?

Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây!

  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không yêu cầu bảo lãnh, không thu phí dịch vụ, lãi suất chi tiết dựa vào khoản phí đóng bảo hiểm nhân thọ hàng năm, tiền vay được trả góp từng tháng và có thể thanh toán khoản vay trước hạn, thủ tục vô cùng đơn giản và với điều kiện thuận lợi.
  • Với mức lãi suất cho vay ưu đãi thấp 1,5%/ tháng (đây là mức lãi thấp nhất thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng hiện tại) và bạn còn được trợ giúp lên tới gấp hơn 10 lần khoản vay.
  • Đặc điểm vay theo hình thức này là lãi suất vô cùng ưu đãi và an toàn bởi đây là dịch vụ cho vay từ các tổ chức tín dụng uy tín ở Việt Nam và ngoài ra bạn không phải nạp bất kỳ bản gốc nào cả.
  • Ngân hàng chỉ đối chiếu hồ sơ bạn khi tới tận nơi thẩm định và đồng ý duyệt vay.

Rõ ràng, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang đến vô cùng đa dạng lợi thế cho khách hàng cả về khoản vay, lãi suất và điều kiện cho vay, chính vì thế mà bạn có thể yên tâm vay theo hình thức này để xử lý tình hình công việc hoặc nhu cầu riêng của mình. Tùy thuộc vào từng hồ sơ mà tổ chức tín dụng hay ngân hàng sẽ còn xét duyệt cho vay khoản tiền khác nhau nhưng về căn bản bạn sẽ luôn luôn có được nhiều ưu đãi nhất để có tiền nhanh chóng và chi trả thoải mái từng tháng, không phải quá lo lắng về lãi suất cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu được tư vấn thêm chi tiết, kỹ lưỡng về toàn bộ chi tiết của hợp đồng cho vay tín chấp nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa nhất của mình. Bên cạnh loại hình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì hiện thời cũng có đa dạng dịch vụ cho vay khác và mỗi hình thức lại có những ưu – nhược điểm riêng, bạn nên dựa vào tình trạng thực tiễn của mình để có sự chọn lựa phù hợp nhất và nhận được nhiều giá trị hơn trong việc vay tín chấp cho mình.

Leave a Comment