23 Th5

Tìm hiểu 4 bước vay tiêu dùng VPBank đúng cách thức nhất

Để tiến hành vay tiêu dùng VPBank hiệu quả hơn, quý khách cần hiểu rõ ràng quá trình vay tiêu dùng tại ngân hàng này. Về cơ bản thì các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được tiến hành theo chuẩn những bước được trình bày sau đây, bạn cần tìm hiểu để tăng thêm khả năng đậu hồ sơ và đừng quá nóng vội, lo lắng trong khi đợi chờ kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước thứ nhất: Tìm hiểu loại hình vay tiêu dùng VPBank thích hợp với mình

Việc chọn lựa loại hình vay hợp lý nhất với mình giúp cơ hội được xét duyệt hồ sơ của bạn cao hơn và được tận hưởng hạn mức lãi suất ưu đãi nhất. Nếu như bạn đang đi làm doanh nghiệp hưởng lương và có mức thu nhập cố định thì vay theo lương là phương thức tốt nhất. Ngoài ra thì còn có một vài cách thức vay tiêu dùng khác như:

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn điện – nước
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Lưu ý với phương thức vay này: nếu như bạn có uy tín chi trả nợ tốt tại tổ chức tín dụng cũ thì tỉ lệ đạt hồ sơ của bạn là rất cao )

Bước thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ

Vấn đề tiếp theo bạn nên làm sau khi xác định được loại hình vay của mình đấy chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của hình thức vay đấy. Tuy thế, dù là cách thức vay nào thì bên cạnh các yêu cầu riêng đều phải cần các giấy tờ như sau:

  • 1 tấm hình 3 x 4
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu gia đình

Lưu ý rằng: Hộ khẩu gia đình là bản photo công chứng nguyên cuốn hoặc có bản gốc để đối chiếu trường hợp không có công chứng.

Bước ba: Nộp hồ sơ và chờ đợi thẩm định từ Ngân hàng

Bước này quyết định hồ sơ của bạn có được duyệt không. Đảm bảo nhất cần chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có thiếu sót hoặc điều chỉnh gì. Ban thẩm định sẽ liên lạc cho bạn kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời những câu hỏi theo đúng những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Phụ thuộc từng trường hợp có thể bạn phải trải qua thêm bước thẩm định tại gia.

Bước 4: Giải ngân và chi trả tiền

  • Trường hợp hồ sơ của bạn vượt qua được bước thẩm định, khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng thông báo về khoản tiền vay cũng như chỉ dẫn giải ngân.
  • Quý khách hàng có thể nhận tiền ở Bưu điện hoặc qua chi nhánh ngân hàng VPBank.
  • Thời hạn đóng tiền hàng tháng và thời gian kết toán bạn sẽ được ngân hàng gửi sau đó.

Bốn bước trên sẽ được tiến hành theo đúng trình tự, bảo đảm sự rõ ràng, an toàn và lợi ích cho quý khách hàng lúc vay tiêu dùng VPBank. Bạn nên tuân thủ đúng để duy trì uy tín cho mình cũng như không phải chịu những khoản phí phạt ngoài ý muốn, quan trọng hơn là tạo ra điều kiện tiện lợi cho những lần vay kế tiếp. Vay tiêu dùng VPBank luôn không ngừng đổi mới nhằm mang tới các ích lợi tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn tiếp nhận những đóng góp từ bạn để từng bước cải thiện mình hơn.

Leave a Comment