28 Th4

Sơ nét về quá trình lúc vay tín chấp VPBank

Muốn biết rõ ràng hơn về quá trình vay tín chấp VPBank và tiến trình giải ngân ra sao, khách hàng hãy tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất để quý khách hàng nắm rõ hơn về việc vay tín chấp VPBank, qua đó, giúp tăng cao khả năng đạt hồ sơ và giải ngân mau chóng hơn. Về căn bản thì không chỉ vay tín chấp VPBank mà đa số những hình thức vay tín chấp tại ngân hàng, công ty tài chính khác cũng thực hiện các bước theo tiến trình sau:

  1. Chuyên viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Bộ phận thẩm định sẽ xem xét thông tin giấy tờ và liên lạc thẩm định nhà, cơ quan, lương…
  4. Xét duyệt khoản vay, ký kết hợp đồng và giải ngân.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Trong 4 bước chính trên thì bước submit hồ sơ lên hệ thống và liên lạc thẩm định là các khâu quan trọng nhất. Trong tiến trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có một giấy tờ gì (thường là hợp đồng lao động, nhà không biển số, giấy xác nhận tạm trú…) bị sai lệch thông tin thì về sau thẩm định sẽ không cho vay, hay đơn giản là các bạn đang bị CIC nợ cao, nếu như quý khách hàng nộp hồ sơ mà bị từ chối thì bình thường sẽ phải chờ 2-6 tháng để làm lại hồ sơ.

Vay tín chấp VPBank thường phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng chung như mua xe, xây sửa nhà… cho nên nếu như trong quá trình thẩm định mà bên thẩm biết mục đích của quý khách hàng là vay kinh doanh hoặc vay trả nợ thì khoản vay sẽ bị từ chối. Và còn khá nhiều lý do khác nữa.

Để phòng tránh bị loại do các nguyên nhân không đáng có, các bạn nên liên hệ cho chúng tôi, hồ sơ của quý khách sẽ được tư vấn giải quyết trực tiếp (không qua trung gian). Khoản vay được tối ưu. Bổ trợ tư vấn miễn phí làm hồ sơ, tư vấn tiến trình thẩm định. Và trợ giúp xử lý những vướng mắc nhỏ nếu như quý khách hàng không thể giải quyết được.

Muốn vay tín chấp VPBank thành công, có thể nói rằng không hề quá khó tuy vậy cũng không dễ dàng gì nếu như bạn không trung thực, không cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác cũng như không chứng minh được khả năng trả góp hàng tháng của mình. Mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu bạn tiến hành tốt theo chỉ dẫn của những nhân viên tư vấn, luôn luôn rõ ràng, trung thực khi cung cấp những thông tin thẩm định và vay tín chấp hay vay tiêu dùng VPBank với số tiền đúng tầm của mình, không nên vung tay quá trán rồi không có khả năng thanh toán mà còn gánh nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình.

Bất kỳ những khó khăn gì của khách hàng trong quá trình thực hiện hồ sơ vay tín chấp VPBank đều sẽ được những chuyên viên của chúng tôi sẵn lòng bổ trợ, tư vấn, trả lời băn khoăn tích cực nhất, do đó, đừng e ngại đặt câu hỏi với chúng tôi để biết rõ hết mọi chi tiết trong hợp đồng, điều kiện, điều khoản, số tiền cần trả, thời gian trả, hạn mức lãi suất, các phí khác có liên quan, khoản phí phạt khi trả chậm trễ…

 

Leave a Comment