10 Th3

Một vài gói vay tín chấp cho người tự kinh doanh

Từ trước tới nay, kinh doanh luôn luôn là mong muốn của nhiều người, vì nếu gặp may và thắng lợi thì chúng ta sẽ thay đổi được đời sống của mình cũng như những thành viên trong nhà. Tuy thế, với những ai muốn tự kinh doanh thì yếu tố số vốn lúc đầu cực kỳ quan trọng, nếu có được 1 số vốn và chiến lược kinh doanh khả thi thì khả năng thành công của chúng ta mới cao được. Để bổ trợ cho những ai mới bước đầu kinh doanh, các ngân hàng, công ty tài chính cũng đưa ra các gói vay tín chấp dành cho người tự kinh doanh.

Với vay tín chấp vpbank  dành riêng cho người kinh doanh tự do thì bạn không nhất định phải là người đi làm được hưởng lương mà có thể sử dụng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, tiền nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Để vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì bạn cần phải đóng bảo hiểm từ 1 – 2 năm trở lên hoặc nếu như vay tín chấp bằng thẻ tín dụng thì chỉ cần các bạn đang có tài khoản thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào và đối với người kinh doanh tự do thì chứng minh được giấy phép kinh doanh là có thể đăng ký gói vay vốn không cần thế chấp.

Các kinh nghiệm khi đi vay tín chấp cho người tự kinh doanh bạn cần nắm đấy là về mức lãi suất thì nhiều người lúc đăng ký vay vốn tín chấp đã không lường trước được khoản tiền lãi của mình càng về sau lại càng tăng lên và cảm giác giống như mình bị lừa khi mà ban đầu chuyên viên tư vấn hứa hẹn hạn mức lãi vay tiêu dùng cực kỳ ưu đãi. Vì vậy trước khi quyết định, bạn cần coi xét kỹ mức lãi suất vay tín chấp cũng như cách tính toán lãi suất của ngân hàng để biết được khoản tiền gốc và lãi trả mỗi tháng cũng như tổng tiền lãi cần trả trên khoản tiền vay của mình có quá lớn hay không.

Nếu các bạn tất toán hợp đồng vay trước kỳ hạn thì sẽ phải chịu 1 tỷ lệ phần trăm chi phí tất toán nhất định vì ngân hàng không khuyến khích quý khách hàng thanh toán trước sẽ tác động đến kế hoạch kinh doanh và lợi nhuận của họ. Thêm vào đó trong tình huống bạn chậm trả khi đã tới thời hạn thanh toán thì cũng phải chịu phần trăm phí phạt chậm trả. Do vậy bạn nên tính toán đến cả những số tiền phí nảy sinh này vào kế hoạch vay của mình.

Vay tín chấp cho dù thuận tiện, nhanh chóng nhưng không đồng nghĩa với việc không có những vấn đề nảy sinh ngoài ý muốn, vì thế, khi quyết định vay bạn phải tham khảo kỹ lưỡng và tính chi tiết, cẩn trọng nhất nhằm có gói vay hợp lý, có khả năng thanh toán đúng thời hạn và bảo đảm lịch sử uy tín cho mình. Hiện nay Tài Chính 24h và tổ chức tài chính, các bạn cần cân nhắc trước nhằm lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất. Hãy để loại hình vay này tạo nền tảng tốt cho việc phát triển kinh doanh của bạn sau này chứ không phải là gánh nặng kinh tế trong việc chi trả các bạn nhé!

Leave a Comment