18 Th3

Có các mức lãi suất nào lúc vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện?

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện là phương thức vay khá hợp lý đối với những người chưacông việc ổn định, không thể chứng minh mức thu nhập thông qua lương hoặc đang kinh doanh tự do. Đây là cách thức vay không cần thế chấp tài sản với những thủ tục dễ dàng, nhanh chóng nhất, bổ trợ bạn nhận được số tiền cần vay chỉ trong tầm từ 3 – 5 ngày làm việc.

Chỉ với hóa đơn tiền điện hơn 300.000 đồng/tháng là bạn đã có khả năng vay tín chấp vpbank . Vay được từ 20-40 lần tiền điện (phụ thuộc theo khách hàng có hóa đơn tiền điện cao hơn 1 triệu, nhỏ hơn 1 triệu). Tiền gốc cố định và tiền lãi giảm dần dần theo tháng hỗ trợ việc thanh toán của bạn thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, thời hạn vay vốn cực kỳ linh hoạt: Từ 6 tháng đến 3 năm phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn và có thể trả trước hạn. Đồng thời, thủ tục đơn giản chỉ cần hồ sơ phô tô mà không cần công chứng.

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất phải trên 300 ngàn/ tháng. Khách hàng phải thấp hơn 55 tuổi và là người đứng tên hóa đơn điện, không có nợ xấu hoặc quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng ở ngân hàng khác. Về phần lãi suất lúc vay tín chấp bằng hóa đơn điện thì bạn có thể tham khảo những hạn mức lãi suất sau:

  • Lãi suất vay 1,66%: Trường hợp cá nhân có số tiền điện mỗi tháng ít nhất từ một triệu đồng trở lên với số tiền vay nhiều nhất 50 triệu đồng. Yêu cầu trong 3 tháng liên tục phải đều hơn 1 triệu đồng. Lãi suất vay 2,17%: Trường hợp cá nhân có số tiền điện đóng từng tháng từ 550 ngàn tới dưới 1 triệu đồng. Khoản tiền vay lớn nhất là 30 triệu đồng. Lãi suất vay 2,95%: Nếu như hợp đồng điện cá nhân có mức từ 300 ngàn tới dưới 550 ngàn. Số tiền vay từ 10 đến tối đa 22 triệu đồng.

Dựa vô từng tình huống và khả năng cá nhân cụ thể mà chúng ta sẽ chọn số tiền vay và mức lãi suất hợp nhất với mình. Bạn cũng phải để ý là chỉ nên vay khi thực sự cần, đừng nên để số tiền quá nhiều vượt quá năng lực chi trả thì sẽ phát sinh những việc phiền phức sau này. Hiện nay nhiều ngân hàng và công ty tín dụng đều có gói vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, đòi hỏi tư vấn chi tiết, biết rõ những khoản và điều kiện trong hợp đồng cho vay để tránh phát sinh bất cứ rủi ro ngoài ý muốn gì . Trên hết liên hệ http://taichinh24h.com.vn để được giải đáp miễn phí

Vay tín chấp dù rằng nhanh chóng, tiện lợi tuy vậy mức lãi suất là một yếu tố lớn mà bạn nên để ý hơn để xem xét được khoản tiền mình cần chi trả hằng tháng là có cân đối không. Có được lịch sử tín dụng đáng tin cậy sẽ bảo đảm hơn nhiều quyền lợi khác cho bạn trong việc vay tiền sau này và cũng không phải chịu các khoản phí phạt thí dụ như trả chậm, trả quá kỳ hạn… Hãy là 1 khách hàng sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện các bạn nhé!

Leave a Comment