24 Th5

Cách thức đăng ký vay tín chấp VPBank qua mạng

Với hy vọng mang tới sự tiện lợi tối ưu và tiết kiệm được công sức, thời gian cho quý khách hàng lúc muốn vay tín chấp VPBank, hiện thời ngân hàng VPBank đã triển khai hình thức đăng ký vay tín chấp VPBank trực tuyến. Hiện giờ, quý khách hàngkhả năng ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến gói vay tín chấp ngay trên máy tính của mình mà không cần di chuyển quá nhiều nữa! Mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàngtiện lợi hơn khi các bạn có ý định vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa bổ sung chức năng Đăng ký trực tuyến gói vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) để giúp các bạnkhả năng tiết kiệm được công sức khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, các bạnkhả năng đăng ký thông tin về 15 gói vay khác nhau, gồm cả 12 gói vay có tài sản bảo đảm3 khoản vay tín chấp.

Hình ảnh có liên quan

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank trên mạng, quý khách có thể tiến hành theo những bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập VPBank Online > chọn lựa Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước 2: Chọn lựa gói vay mà quý khách hàng quan tâm
  • Bước 3: Điền đủ các thông tin theo hướng dẫn để hoàn thiện việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank quý khách không những có đa dạng những gói vay để chọn lựa mà còn luôn luôn có những hạn mức lãi suất thu hút và những chương trình ưu đãi dành cho đối tượng các bạn đặc biệt. Bên cạnh đó quý khách hàng có khả năng yên tâm vì lúc thực hiện vay tín chấp VPBank, các bạn có thể chi trả trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất cứ khi nào trong thời gian hiệu lực hợp đồng. Khoản tiền mà bạn phải trả phụ thuộc vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa chi trả.

Với vay tín chấp VPBank, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Trường hợp khách hàng mua Ôtô để phục vụ đi lại, có thể tham khảo về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong tình trạng khách hàng đang có số tiền vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy thế chỉ trợ giúp quý khách hàng đi làm văn phòng và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có khoản vay từ 1-3 ngân hàng khác nhưng thu nhập (ứng dụng cho vay theo lương) nhiều thì vẫn có thể xét vay thêm.

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, quý khách tới trực tiếp phòng giao dịch nào của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản cá nhân quý vị). Giao dịch viên sẽ phổ biến cụ thể lại khoản vay. Và từng tháng khách hàng đóng bao gồm lãi và gốc, chi trả tại phòng giao dịch VPBank hay có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Dịch vụ vay tiêu dùng VPBank luôn luôn mong muốn mang tới phong phú giá trị và ích lợi hỗ trợ kinh tế nhất cho các bạn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để hồ sơ vay của quý khách được duyệt nhanh gọn!

Leave a Comment